Công ty TNHH CN-TT
Việt Nam
0934.500.963 - 0913.0914.93
Tin tức
Website chúng tôi luôn cập nhật những tin tức mới nhất trong
ngành để gửi đến những thông tin cần thiết cho quý khách hàng...

Bộ chuyển đổi AV sang VGA hiệu quả và dễ sử dụng

Thứ năm, 25/09/2014, 10:54 GMT+7
Lượt xem: 249
Bộ chuyển đổi AV sang VGA hiệu quả và dễ sử dụng

Bộ chuyển đổi AV sang VGA hiệu quả và dễ sử dụng

Bộ chuyển đổi AV sang VGA và sVideo, sản phẩm chính hãng với thiết kế chắc chắn gọn nhẹ, hỗ trợ chuyển đổi tín hiệu từ AV sang VGA, Video...

 

Giới thiệu cách chuyển tín hiệu từ AV sang VGA

 

Ở bài giới thiệu trước, ShopIT đã hướng dẫn các bạn cách chuyển tín hiệu từ chuẩn VGA sang AV, sVideo... Hôm nay, ShopIT xin được tiếp tục với bài viết hướng dẫn cách chuyển tín hiệu ngược lại từ chuẩn AV sang VGA và lưu ý cho các bạn một vài kinh nghiệm khi dùng các thiết bị chuyển đổi.

Xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng thiết bị nhỏ nhắn nhưng chắc chắn với chức năng chuyển đổi tuyệt vời từ đầu vào AV sang chuẩn VGA sau đây:

 

Bộ chuyển đổi AV sang VGA sVideo chất lượng cao giá tốt

Thiết bị chuyển đổi này có cấu tạo đơn giản nhưng sẽ giải quyết vấn đề làm sao chuyển đổi từ ngõ AV sang các ngõ VGA, sVideo cho các bạn khi phải sử dụng các thiết bị chỉ hỗ trợ các chuẩn tín hiệu cũ. Với khả năng cho chất lượng tín hiệu hình ảnh cực kỳ ổn định, thiết bị chuyển đổi này sẽ rất hữu ích cho công việc trình chiếu, kết nối tín hiệu...

Sau đây là một vài lưu ý mà ShopIT muốn khuyến cáo các bạn khi sử dụng thiết bị chuyển đổi:

+ Khi sử dụng các thiết bị chuyển đổi cần nắm rõ thiết bị chuyển đổi đó có các chuẩn đầu vào và đầu ra gì để áp dụng với thiết bị điện tử tương ứng.

+ Khi tín hiệu đầu ra không có: các bạn nên kiểm tra nguồn điện cấp và xem xem các dây cáp đã được kết nối chính xác hay chưa.

+ Khi không thấy tín hiệu svideo, video: hãy kiểm tra cáp RCA và cáp svideo.

+ Khi hình ảnh xuất ra không rõ nét: vấn đề có thể là nguồn điện không ổn định. Một cách nữa là bạn thử chỉnh lại độ phân giải.

AV_S_Video_RCA_Composite_Video_To_VGA

 

Với hai bài viết về vấn đề chuyển đổi tín hiệu VGA sang AV và ngược lai, ShopIT nghĩ rằng đã giải quyết được vấn đề truyền tín hiệu giữa các thiết bị điện tử cho các bạn. Hãy đón xem những thông tin hướng dẫn tiếp theo tại ShopIT.

 


Giới hạn tin theo ngày :