Công ty TNHH CN-TT
Việt Nam
0934.500.963 - 0913.0914.93
Dịch vụ
Chúng tôi luôn hỗ trợ những dịch vụ cần thiết nhất, chuyên nghiệp và
nhiệt tình nhất để sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách

Chăm sóc khách hàng

Hoạt động chăm sóc khách hàng

 

Tại ShopIT, chúng tôi luôn coi trọng hoạt động chăm sóc khách hàng, và luôn xem đây là một nhiệm vụ hàng đầu, có tính chất chiến lược lâu dài và liên tục. Đây cũng chính là hoạt động mà thông qua đó Công ty mong muốn thể hiện sự trân trọng của mình đối với sự tín nhiệm quý báu của khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn chú trọng cải tiến dịch vụ khách hàng và hướng đến việc trở thành doanh nghiệp có dịch vụ khách hàng tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu và ngày càng hoàn thiện dịch vụ của Công ty để phục vụ khách hàng của mình tốt hơn.
Hiện nay, ShopIT đang triển khai những hoạt động chăm sóc khách hàng như sau:
 

Tin nhắn chúc mừng sinh nhật.
Tặng quà cho Quý khách hàng đến giao dịch trực tiếp tại văn phòng vào những dịp đặc biệt (Lễ, Tết hoặc sinh nhật Công ty).
Thư cảm ơn và quà tặng cho Quý khách hàng có đơn mua hàng lớn trong năm.
Chương trình ưu đãi dành cho Quý khách hàng vào các sự kiện, ngày lễ quan trọng trong năm.


Bên cạnh đó, ShopIT cũng đã triển khai Chương trình chăm sóc đặc biệt với những quyền lợi vượt trội dành riêng cho đối tượng Khách hàng ưu tiên.

Chúng tôi tự hào có một đội ngũ kinh doanh năng động, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, và một danh mục sản phẩm đa dạng với những quyền lợi ưu việt. Toàn thể nhân viên và đội ngũ đại lý của Công ty sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho Quý khách hàng sự an tâm và hài lòng khi giao dịch với ShopIT. Ðây cũng là thông điệp của chúng tôi muốn nhắn gửi đến Quý khách hàng: “Mang lại hạnh phúc cho khách hàng là trách nhiệm chung của tất cả thành viên trong gia đình ShopIT”.

Để biết thêm chi tiết về các chương trình và dịch vụ khách hàng, xin vui lòng liên đường dây nóng của Công ty theo số điện thoại: 043.628.84.06  -  043.627.48.13